Nếu như sắp tới bạn đang có kế hoạch ghé đến Đồng Nai bằng xe buýt thì hãy tham khảo danh sách các tuyến xe khách đi Đồng Nai cập nhật chi tiết và mới nhất dưới đây nhé! 

Chỉ cách Sài Gòn khoảng hơn 90km chính vì vậy mà để ghé tới Đồng Nai bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe khách, xe buýt hay đi bằng xe máy. Trong đó lựa chọn xe buýt đi Đồng Nai thường được nhiều người lựa chọn bởi sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như an toàn hơn trong quá trình đi lại.

Từ thành phố Hồ Chí Minh tới Đồng Nai có khá nhiều các tuyến xe buýt để bạn lựa chọn, hãy cùng tham khảo danh sách các tuyến xe buýt đi Đồng Nai dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

A. Các tuyến xe buýt từ TPHCM đi Đồng Nai

1. Tuyến xe số 05: bến xe chợ lớn – bến xe Biên Hòa

Hành trình: 

+ Lượt đi: Ga Chợ Lớn B quận 5 Hồ Chí Minh – Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ – Tháp Mười – Hải Thượng Lãn Ông – Châu Văn Liêm – Thuận Kiều – Nguyễn Chí Thanh – Ngô Gia Tự – Vĩnh Viễn – Lê Hồng Phong – Trần Phú – Nguyễn Thị Minh Khai – Xo Viết Nghệ Tĩnh – QL 13 – QL 1A – QL 1K – BX Biên Hòa

+ Lượt về: bến xe Biên Hòa – Quốc lộ 1K – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 13 – Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Thị Minh Khai – Phùng Khắc Khoan – Trần Cao Vân – Võ Văn Tần – Bà Huyện Thanh Quan – Hùng Vương – Lê Hồng Phong – Vĩnh Viễn – Ngô Gia Tự – Nguyễn Chí Thanh – Thuận Kiều – Châu Văn Liêm – Hải Thượng Lãn Ông – Trang Tử – Ga chợ Lớn B quận 5 Hồ Chí Minh.

Đây là tuyến xe hoạt động từ 5h sáng cho tới 17h chiều với 72 chuyến trong vòng 1 ngày. Các chuyến xe sẽ cách nhau trong khoảng 5-10 phút di chuyển. Xe có 80 chỗ bao gồm cả chỗ đứng, khá sạch sẽ và thoáng mát.

Giá vé các tuyến xe buýt từ tphcm đi Đồng Nai từ 5-10.000 đồng và nếu di chuyển suốt tuyến là 12.000 đồng.

các tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Đồng Nai

2. Tuyến xe số 150: Ga Chợ Lớn (bến A) – ngã ba Tân Vạn

Hành trình: 

+ Lượt đi: Ga Chợ Lớn Sài Gòn (Bến A) -Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ – Tháp Mười – Ngô Nhân Tịnh – Phú Hữu – Hồng Bàng – An Dương Vương – Nguyễn Tri Phương – Ngô Gia Tự – Điện Biên Phủ – Xa lộ Hà Nội – Quốc lộ 52 – Ngã ba Tân Vạn

+ Lượt về: Ngã ba Tân Vạn – Quốc lộ 52 – Xa lộ Hà Nội – Điện Biên Phủ – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Đình Chiểu – Lý Thái Tổ – Ngô Gia Tự – Hồng Bàng – Phú Hữu – Ga Chợ Lớn Sài Gòn (Bến A)

Có thể nói đây là một tuyến xe buýt có số chuyến lớn nhất khi di chuyển từ Hồ Chí Minh tới Đồng Nai. Thời gian hoạt động từ 4h30 sáng cho tới 20h30 tối với khoảng thời gian di chuyển là 80 phút/chuyến.

các tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Đồng Nai

3. Tuyến xe số 12: chợ Bến Thành – thác Giang Điền

Hành trình: 

+ Lượt đi: Công viên 23/9 – Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa – Nguyễn Thái Học – Trần Hưng Đạo – Trạm Bến Thành – Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng – Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Điện Biên Phủ – Xa lộ Hà Nội – Quốc lộ 52 – Quốc lộ 1 – Thác Giang Điền.

+ Lượt về: Thác Giang Điền – Quốc lộ 1 – Quốc lộ 52 – Xa lộ Hà Nội – Điện Biên Phủ – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Thị Minh Khai – Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – trạm Bến Thành – Trần Hưng Đạo – Yersin – Phạm Ngũ Lão – Công viên 23/9.

Nếu như chuyến đi của bạn có ý định ghé tới Thác Giang Điền – một trong những địa điểm vui chơi được nhiều người yêu thích thì có thể lựa chọn di chuyển bằng tuyến xe buýt số 12. Từ Thác Giang Điền tới các địa điểm du lịch khác hay trung tâm thành phố cũng không quá xa do vậy bạn có thể dễ dàng đi lại bằng xe lựa chọn các tuyến xe đi trong thành phố.

Thời gian hoạt động từ ở Bến Thành là từ 5h sáng tới 18h chiều, ở thác Giang Điền là 4h20 sáng cho tới 17h20. Giá vé các tuyến xe buýt từ TPHCM đi Đồng Nai là 10.000đ và 15.000đ cho cả hành trình.

4. Tuyến xe số 602: Phú Túc – Đại học Nông Lâm, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hành trình: 

+ Trường đại học Nông Lâm – công viên Suối Tiên Hồ Chí Minh – ngã tư Vũng Tàu – ngã tư Amata – ngã ba Trị An – ngã ba Dầu Giây – quốc lộ 20 – Trạm Phú Túc Đồng Nai và theo chiều ngược lại.

Đây là một trong các tuyến xe buýt từ tphcm đi Đồng Nai được nhiều người lựa chọn bởi điểm dừng chân ở trạm Phú Túc khá gần trung tâm với những điểm du lịch Đồng Nai.

Thời gian hoạt động của nhà xe từ 5h sáng cho tới 17h chiều. Giá vé từ 3.000đ cho tới 15.000đ nếu như bạn đi trong cả hành trình di chuyển.

các tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Đồng Nai

5. Tuyến xe buýt số 601: bến xe Miền Tây – bến xe Biên Hòa

Hành trình: 

+ Lượt đi: Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Quốc lộ 1A – Siêu thị Big C An Lạc – Đồng Khởi – Ngã tư Tân Phong – Quốc lộ 1 cũ – Ngã ba Vườn Mít – Trường phổ thông Ngô Quyền – Đường 30 tháng 4 – Cách Mạng Tháng Tám – Quốc lộ 1K – Bến xe Biên Hòa.

+ Lượt về: Bến xe Biên Hòa – Quốc lộ 1K – Cách Mạng Tháng Tám – Đường 30 tháng 4 – Trường phổ thông Ngô Quyền – Ngã ba Vườn Mít – Quốc lộ 1 – Ngã tư Tân Phong- Đồng Khởi – Siêu thị Big C – Quốc lộ 1A – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây.

Thời gian hoạt động của tuyến xe buýt này là từ 5h sáng cho tới 17h20 với thời gian di chuyển là 100 phút. Vì là tuyến giữa các bến xe với nhau chính vì vậy mà thường khá đông người do vậy mà bạn nên di chuyển tránh những giờ cao điểm nhé!

6. Tuyến xe buýt số 605: bến xe An Sương – bến xe Biên Hòa

Hành trình: 

+ Lượt đi: bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Quốc lộ 1 – Tỉnh lộ 43 – Tỉnh lộ 743C – Lý Thường Kiệt – Nguyễn An Ninh – Tỉnh lộ 743B – Lê Hồng Phong – Nguyễn Thị Minh Khai – Phạm Văn Diệu- Bùi Hữu Nghĩa – Nguyễn Ái Quốc – cầu Hóa An – Bến xe Biên Hòa.

+ Lượt về: bến xe Biên Hòa – Nguyễn Ái Quốc – cầu Hóa An –  Bùi Hữu Nghĩa – Phạm Văn Diệu – Nguyễn Thị Minh Khai – Lê Hồng Phong – Tỉnh lộ 743B – Nguyễn An Ninh – Lý Thường Kiệt – Tỉnh lộ 743C – Tỉnh lộ 43 – Quốc lộ 1 – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.

Đây là một tuyến xe buýt mới mở và có thời gian lưu thông khoảng 90 phút 1 chuyến. Tuy nhiên, tuyến xe này được xem là dừng ở nhiều bến do đó thời gian di chuyển sẽ kéo dài hơn mặc dù chỉ có quãng đường gần 40km.

B. Các tuyến xe khách đi Đồng Nai từ Sài Gòn

Bên cạnh việc lựa chọn di chuyển bằng xe buýt thì bạn cũng có thể đi bằng xe khách để tiết kiệm thời gian cũng như có thể ngồi nghỉ ngơi trong suốt hành trình. Để giúp bạn có thể thuận tiện hơn khi di chuyển, dưới đây chúng mình sẽ bật mí một vài nhà xe uy tín được nhiều người lựa chọn, cùng tham khảo nhé!

>> Xem thêm: Đồng Nai cách Sài Gòn bao nhiêu km?

1 Nhà xe Thiên Phát Đạt

  • Điểm đón: 497 Lê Hồng Phong, quận 4, Hồ Chí Minh.
  • Điểm đến: Phương Lâm, Tân Phú, Đồng Nai.

Thiên Đạt Phát là một hãng xe khách đi Đồng Nai uy tín được nhiều người lựa chọn. Nhà xe có các chuyến khởi hành từ 1h sáng cho tới 18h hàng ngày với 29 chuyến trong ngày, chỉ sau khoảng 3 giờ đồng hồ là bạn có thể dừng chân tại Tân Phú, Đồng Nai.

Giá vé một chiều khoảng từ 120.000đ trên xe được trang bị nước suối, điều hòa. Xe chỉ có 7 chỗ ngồi do vậy bạn không cần phải lo lắng tới tình trạng chen chúc hay nhồi nhét đâu nhé!

xe khách đi đồng nai

2 Nhà xe Hoàng Long

  • Điểm đón: bến xe Miền Đông, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điểm đến: bến xe Sông Ray, Đồng Nai

Hoàng Long là một nhà xe 45 chỗ ngồi với 10 chuyến trong ngày xuất phát với nhiều khung giờ khác nhau từ 7h sáng cho tới 16h chiều, còn từ Đồng Nai là từ 13h cho tới 22h. Xe gồm 30 chỗ ngồi và khá sạch sẽ, không có tình trạng nhồi nhét hay quá tải. Thời gian di chuyển từ Sài Gòn đi Đồng Nai là 3 giờ đồng hồ. Sau khi đến bến xe Sông Ray bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe buýt hoặc taxi để tới các điểm đến của mình.

3 Nhà xe Đồng Hiệp A

  • Điểm đón: bến xe Miền Đông, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điểm đến: Đồng Hiệp, Tân Phú, Đồng Nai

Vì là một thuộc quyền quản lý của công ty chính vì vậy mà xe khách từ Sài Gòn đi Đồng Nai này khá uy tín và chất lượng. Xe chỉ có duy nhất một chuyến trong ngày xuất phát từ bến xe miền Đông khoảng 8h sáng và từ Đồng Nai là 11h trưa. Giá vé của mỗi chiều khoảng 60.000đ thế nhưng chất lượng phục vụ được đánh giá khá tốt.

Trên đây là tổng hợp các tuyến xe buýt từ tphcm đi Đồng Nai và một số gợi ý xe khách đi Đồng Nai uy tín được nhiều người lựa chọn. Hy vọng với những thông tin mà chúng mình đã cung cấp sẽ giúp bạn có thể di chuyển tới Đồng Nai một cách dễ dàng. Cùng tham khảo thêm những kinh nghiệm hữu ích cho chuyến đi của bạn được trọn vẹn hơn nhé!

Mời các bạn xem thêm video bên dưới

 

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here